PHONG CÁCH VƯỜN SẮP ĐẶT CHẬU CẢNH HIỆN ĐẠI

October 27, 2020

Một ngôi nhà biệt thự với một sân vườn rộng là điều kiện thuận lợi để bạn trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Yếu tố mộc ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà thêm gần gũi với thiên nhiên, trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc sắp đặt chậu cảnh cũng làm cho không gian thêm lãng mạn.

Với những ngôi nhà biệt thự thì hàng rào là một công trình phụ không kém phần quan trọng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Hàng rào thường có vẻ cứng ngắt và tẻ nhạt. Do đó bạn nên sắp đặt chậu cảnh là cách tốt nhất để cho hàng rào sân vườn bạn trở nên mềm mại. Chúng ta có thể treo các chậu cảnh để làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn và tiết kiệm được rất nhiều không gian cho sân vườn. Việc trang trí hàng rào theo kiểu này vừa tận dụng không gian vừa tạo được các mảng xanh đa dạng cho ngôi nhà.

Vườn sắp đặt chậu cũng là cách kiến tạo vẻ đẹp cho sân vườn bằng cách kết hợp các chậu cây truyền thống được sắp đặt trong không gian hiện đại mang lại cho không gian một chất riêng mà không phải phong cách thiết kế sân vườn nào cũng có được.

Ưu điểm của vườn sắp đặt chậu cảnh:

  • Mang đến cho chúng ta một không gian sạch sẽ, gọn gàng, dễ lau chùi và quét dọn.
  • Dễ dàng thay đổi bố trí lại không gian: Đôi lúc chúng ta không muốn chậu cảnh nằm ở vị trí này nữa thì chúng ta có thể dễ dàng sắp đặt, di chuyển chậu cảnh đến một vị trí khác mà không phải mất quá nhiều công sức.
  • Vườn sắp đặt chậu cây giúp chúng ta dễ dàng chăm sóc theo từng loại cây hơn.
  • Đặc biệt, vườn sắp đặt chậu cảnh rất thích hợp cho những không gian hẹp vì, khả năng tối ưu không gian giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian, mặc dù là không gian hẹp.
  • Chúng ta có thể thiết lế một khu vườn nhỏ bằng các cách sắp đặt các chậu cây trong nhà mà không nhất thiết phải ở ngoài trời .

Vườn sắp đặt chậu cảnh là phong cách thiết kế sân vườn rất được ưa chuộng hiện nay vì tính tiết kiệm không gian và tính thẩm mỹ của vườn sắp đặt.

Nhấc máy gọi ngay hotline của Nhà Xanh để nhận tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu hoá để thiết kế, chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan

Nhà Xanh – Kiến tạo không gian xanh

  • 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟓𝟏𝟐𝟗𝟒𝟎𝟓 – 𝟎𝟗𝟕𝟗𝟐𝟑𝟑𝟐𝟑𝟑
  • Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
  •  Website: https://canhquannhaxanh.com