Bảo dưỡng & chăm sóc cảnh quan

BẢO DƯỠNG & CHĂM SÓC CẢNH QUAN

Chúng tôi tin những sân vườn nhỏ của gia đình cho đến những khuôn viên kinh doanh có diện tích lớn đều cần có sự quan tâm chăm sóc cây xanh, cảnh quan, sân vườn định kỳ để giữ gìn vẻ đẹp và sức sống, qua đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan, cây xanh, sân vườn của Nhà Xanh hân hạnh phục vụ để giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Tại Nhà Xanh, chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên bảo dưỡng giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết với công việc làm đẹp cảnh quan. Không chỉ có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phương pháp bảo dưỡng đúng cách, nhân viên của chúng tôi còn biết cách khai thác tối đa vẻ đẹp cây cảnh, tạo nên sức sống và duy trì vẻ nổi bật như ban đầu của cây cảnh.

Với các dịch vụ trọn gói và giải pháp hợp lý, Nhà Xanh tin rằng có thể thỏa mãn cao nhất yêu cầu làm đẹp cảnh quan cho công trình. Trong quá trình phục vụ, chúng tôi luôn giữ vững cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để song hành cùng đẳng cấp thương hiệu của quý khách hàng.

Chăm sóc bảo dưỡng bao gồm các bước:

    • Định kỳ cắt, tỉa, tưới, lau lá và tạo dáng cây.
    • Cắt nhổ cỏ dại.
    • Kiểm tra hệ thống tưới.
    • Kiểm tra độ ẩm và bón phân khi cần thiết.
    • Điều trị và thay thế cây bệnh.

Các công trình bảo dưỡng & chăm sóc cảnh quan

 

Đối tác của NHÀ XANH

Với đẳng cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành thiết kế, thi công và chăm sóc cảnh quan. Nhà Xanh luôn được các đối tác 5 sao tin tưởng và hợp tác lâu dài.

đối tác home service