Diệt mối tại nhà giá rẻ, nhanh chóng, triệt để

Diet moi tan goc - Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp Home Service, diệt mối tại nhà
May 31, 2018

Diệt mối tại nhà giá rẻ và trọn đời cùng Home Serivice của Nhà Xanh

Diệt mối tại nhà đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất ở nhiều hộ gia đình khi mà khí hậu Việt Nam chính là môi trường lí tưởng để mối, côn trùng phát triển. Do đó nhu cầu diệt mối tại nhà chính là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện giờ. Nhưng bạn đã biết cách một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tiến hành diệt mối như thế nào không? Hãy đến với Nhà Xanh để cùng tìm hiểu nhé.

Để diệt mối tại nhà một cách triệt để Nhà Xanh tiến hành thực hiện theo các cách sau tùy vào tình hình nhà bạn.

Cách 1: Đặt mồi nhử thuốc và thuốc lan truyền ( hay còn được gọi là thuốc diệt tận gốc)

Tiến hành diệt bằng cách tận dụng khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa của mối. Do đó Nhà Xanh sẽ tiến hành dụ mối đến hộp nhử đã tẩm sẵn hóa chất dẫn dụ và phun thuốc.

Đợi khoảng 10 – 14 ngày sau khi mối phần lớn đã tập trung vào ăn trong hộp nhử. Nhà Xanh tiến hành phun thuốc diệt mối – là thuốc dạng bột không làm mối chết ngay. Mục đích là mối tự mang mầm bệnh về cho hang ổ của chúng. Sau đó để mối từ rút về tổ và tiêu diệt hoàn toàn mối.

Cách 2:  Dùng Axit Boric

Đây chính là loại thuốc diệt mối tại nhà khá tốt hiện nay mặc dù tác dụng chậm nhưng khiến mối dính thuốc sẽ mất khả năng tiêu hóa. Vì vậy chúng sẽ chết dần. Phương pháp này an toàn tuy nhiên cần nhiều thời gian để tiêu diệt hết tổ mối – thời gian kéo dài đến 56 ngày.

Cách 3:  Ngâm vật dụng bị mối hoặc dầu thơm pha chế để tránh bị mối ăn.

Cách 4: Đóng băng đồ dùng bị mối

Để đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà của bạn nhất là đối với khí hậu ẩm mốc, dễ bị mối phá hoại đồ đạc thì cách tốt nhất là tiến hành đóng băng các vật dụng, đồ nội thất nhỏ bằng gỗ vào tủ đông lớn 2 – 3 ngày.

Hiện tại Nhà Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tại nhà hơn thế nữa với dịch vụ trọn gói Home Service của Nhà Xanh khi được diệt mối định kì, trọn đời với tiêu chuẩn 5 sao và được chăm sóc cây cảnh, tỉa cỏ sân vườn, vệ sinh nhà cửa, làm sạch sàn nền….

>>  Lợi ích khi sử dụng Home Service của Nhà Xanh