Dịch vụ Home Service – Dịch vụ chăm sóc nhà cửa trọn gói

Dịch vụ Home Service sửa chữa hệ thống nước
March 15, 2018

Dịch vụ Home Service, dịch vụ chăm sóc nhà cửa trọn gói- Nâng niu ngôi nhà của bạn mỗi ngày!

Bạn có một căn hộ, một ngôi nhà và một khu vườn nhỏ xinh nhưng lại quá bận rộn để chăm sóc nó. Tuy nhiên bạn vẫn mong muốn không gian sống của mình luôn tươi mới, sang trọng, luôn mới như lúc ban đầu… đặc biệt là đối với các vấn đề như cần dịch vụ bảo trì điện nước khi cần, dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ sơn sửa nhà… Thế nhưng hiện tại ở Việt Nam các dịch vụ này lại tách biệt và được cung cấp bởi rất nhiều bên. Như vậy để tìm ra nhà cung cấp dịch vụ cho từng nhu cầu của bạn là vô cùng mất nhiều thời gian cũng như tốn chi phí. Do đó Nhà Xanh thấu hiểu vấn đề này nên tiến hành mở dịch vụ Home Service – Dịch vụ chăm sóc nhà cửa trọn gói!

Dịch vụ Home Service của Nhà Xanh có gì đặc biệt?

Dịch vụ Home Service do Nhà Xanh cung cấp là tổng thể dịch vụ trọn gói từ A đến Z liên quan đến việc chăm sóc ngôi nhà toàn diện trong đó:

1.Dịch vụ chăm sóc cây xanh – sân vườn

 • Cung cấp cho thuê cây xanh nội thẩt
 • Dọn dẹp vệ sinh sân vườn

Trong đó Nhà Xanh sẽ cung cấp dịch vụ dọn dẹp sân vườn từ A đến Z, sẵn sàng cắt tỉa, chăm sóc cây xanh để có hình thái đẹp nhất như bạn mong muốn, chăm sóc cây xanh theo lịch định kỳ và có để lại ghi chép đầy đủ để bạn cùng theo dõi. Bên cạnh đó Nhà Xanh còn tiến hành việc diệt côn trùng, bón phân cho cây khi thấy cây có dấu hiệu chậm phát triển, dịch bệnh…  Ngoài ra nhân viên Nhà Xanh sẽ tiến hành việc dọn dẹp khuôn viên và kiểm soát côn trùng để duy trì sự phát triển xanh tốt của khu vườn.

Dịch vụ Home Service chăm sóc cảnh quan

Và nếu vườn nhà bạn vốn dĩ không có nhiều cây cảnh nhưng lại mong muốn được bố trí hợp phong thủy, tăng thêm mỹ quan… Nhà Xanh sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại cây nội thất ( không chỉ cho nhà ở mà còn cho văn phòng của bạn) với đầy đủ sự đa dạng về chủng loại, kích thước,.. phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bạn. Bởi ngoài việc cung cấp dịch vụ Home Service Nhà Xanh còn sở hữu vườn ươm với diện tích gần 5ha cùng công nghệ nuôi cấy mô cây cảnh hiện đại.

2.  Dịch vụ bảo trì – sửa chữa M&E

Dịch vụ bảo trì – sửa chữa M&E là dịch vụ liên quan đến việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện nước trong nhà ở, trong văn phòng của bạn… Tính tiện ích từ Nhà Xanh mang đến trong gói dịch vụ Home Service đó chính là giúp cắt giảm chi phí vận hành, giảm sự tổn hao, tăng tuổi thọ cho thiết bị máy móc. Đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ hệ thống máy móc, điện nước của gia đình/ công ty/ văn phòng cho Nhà Xanh bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, dự phòng các hỏng hóc để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống chất lượng nhất.

Dịch vụ Home Service, bảo trì hệ thống điện

Nhà Xanh cam kết phục vụ 24/24h trong ngày và 360 ngày trong năm để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tiện ích tốt nhất.

3.  Dịch vụ dọn dẹp/ bảo dưỡng công trình

Trong gói dịch vụ Home Service do Nhà Xanh cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà yêu dấu của mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất, mới nhất. Đặc biệt là mang đến không gian sống lí tưởng để phục vụ cho nhu cầu ở và sinh hoạt cao cấp.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

Đồng thời nếu bạn có nhu cầu duy tu mới ngôi nhà ( Xử lí khăn rèm, sơn mới ngôi nhà, vệ sinh nền sàn…), đội ngũ Nhà Xanh sẽ giúp bạn xử lí mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Trong đó các hoạt động bao gồm theo dõi, chăm sóc và sửa chữa các hư hỏng nhỏ, duy tu thiết bị lắp đặt công trình và việc này được tiến hành thường xuyên, định kỳ để duy trì ở trạng thái khai thác, hạn chế việc phát sinh các hư hỏng. Nhà Xanh cam kết mang đến sự an tâm và thoải mái nhất cho Quý khách hàng khi trở về tổ ấm gia đình mà không cần phải lo ngại về các vấn đề phát sinh trong căn nhà.

Do đó các VẤN ĐỀ trong ngôi nhà của bạn:

 • Nhà không có hoa tươi mới, cây cảnh mới mỗi ngày
 • Sân vườn cần được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên
 • Nhà ít người không ai sửa được điện, nước khi có phát sinh
 • Nhà cũ cần được sơn mới
 • Trần nhà bị ẩm mốc và có dấu hiệu vết thấm
 • Nhà sử dụng lâu nên có mảng bám, sàn nhà không trắng sạch
 • Không có thời gian để xử lí rèm cửa
 • Các vấn đề về điện dân dụng liên tục phát sinh
 • Đồ gỗ nội, ngoại thất không có nhiều thời gian để làm sạch
 • Máy giặt, tủ lạnh hỏng đột xuất…
 • v.v….

Bạn thấy phiền phức khi mỗi vấn đề trên đều phải gọi bên cung cấp dịch vụ riêng biệt. Đến với Nhà Xanh kèm gói dịch vụ Home service tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và xử lí từ A đến Z để giúp bạn tận hưởng chất lượng cuộc sống cap cấp, tiện nghi nhưng giá hoàn toàn phải chăng. Hãy liên hệ với Nhà Xanh để được tư vấn tốt nhất qua Hotline 0979 233 233.

>> Dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cảnh quan Nhà Xanh