Khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước

Khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước

Khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước

Sân vườn việt thự Mrs.Yến

Khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước thực hiện bởi Nhà Xanh

Khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước:

Dự án khu nghỉ dưỡng gia đình Bình Phước có diện tích 6000m2, bao gồm các khu chức năng đa dạng gồm hồ bơi, thác nước, ao cá tự nhiên … và đặc biệt là hòn giả sơn.

Đặc biệt trong khu nghỉ dưỡng gia đình là khu công viên rừng nhỏ, tích hợp các chủng loại cây quý (trâm vối, trâm bầu, gỗ trắc…) như một bộ sưu tập đặc biệt về thực vật của gia chủ.

Concept chăm sóc cảnh quan khu nghỉ dưỡng Bình Phước
Công trình Nhà Xanh tại Bình Phước

NON BỘ GIẢ SƠN

Điểm nhấn của khu vực chính là hòn giả sơn với năm đỉnh lớn, chiều cao lên đến 15m, trải dài trên 30m cùng kết cấu nhà ăn gia đình và garage ở ngay trong lòng núi.

Giả sơn được thiết kế và bố trí cây xanh cùng hệ thống tưới tự động để tiêu tưới cho cây, mang lại nét hùng vĩ và mô phỏng dáng núi tự nhiên một cách chân thực nhất.

PHÂN KHU CHỨC NĂNG

Lối vào cổng chính bố trí cây xanh và đài phun nước theo phong cách cổ điển châu Âu, chú trọng vào việc kiến tạo một không gian sang trọng và hài hòa với kiến trúc của tòa nhà.

Khu vực hồ bơi đa dạng các loại hoa và cây bụi phủ nền; thảm cỏ và đá bước dậm tự nhiên dẫn lối đến hồ bơi và hồ cảnh xếp đá. Đây là khu vực thư giãn, có vọng lâu và hồ jacuzzi để gia chủ có được không gian tĩnh dưỡng tuyệt vời; được ngắm cảnh hồ, nghỉ ngơi và hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khu nghỉ dưỡng Bình Phước của Nhà Xanh
Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Bình Phước

Cảnh quan nhà xanh

Nhà Xanh – Kiến tạo không gian xanh

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟓𝟏𝟐 𝟗𝟒𝟎𝟓 – 𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟐𝟑𝟑 𝟐𝟑𝟑
🏡 Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
ℹ️ Website: https://canhquannhaxanh.com

Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan nhà máy – miễn phí thi công hệ thống tưới