Quy Trình Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp

quy trinh thiet ke thi cong san vuon
April 24, 2021

quy trinh thiet ke thi cong san vuonQuy Trình Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp

Cùng Nhà Xanh khám khá quy trình thiết kế thi công sân vườn hoàn thiện nhé!!!

1. Khảo sát:

Nhà Xanh cùng các chuyên gia của mình đến gặp và trao đổi các thiết kế sân vườn mà bạn mong muốn hoặc đang có ý tưởng. Từ các nhu cầu của bạn Nhà Xanh sẽ tư vấn cho bạn thêm về các phương án thiết kế thi công để bạn có được sân vườn đẹp, phù hợp nhất.
Sau đó Nhà Xanh sẽ tiến hành thảo luận với bạn sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch, quy mô dự án để chọn ra phương án tối ưu nhất.

2. Tiến hành đánh giá

Nhà Xanh sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, dữ liệu, chọn phương án tối ưu sau đó tiến hành các giai đoạn tiếp theo:
  • Quy hoạch tổng thể các thiết kế, lên kế hoạch thi công
  • Ước tính các chi phí có thể phát sinh và chi phí thực hiện

quy trinh thiet ke thi cong san vuon3. Gửi bản phác thảo

Sau khi đã chuẩn bị hết thông tin và chọn phương án tối ưu, Nhà Xanh sẽ tiến hành trinh ý tưởng. Bạn sẽ được xem xét bản thiết kế và có thể chỉnh sửa, góp ý để hoàn thiện thêm.

4. Duyệt bản thiết kê

Sau khi bạn đã chọn được thiết kế ưng ý, Nhà Xanh sẽ gửi bản vẽ đến bạn và thông báo, thỏa thuận thời gian thực hiện thiết kế thi công sân vườn.

5. Kí kết hợp đồng

Nhà Xanh sẽ soạn thảo và gửi bản hợp đồng bằng văn bản cho bạn kiểm tra và kí xác nhận cũng như thỏa thuận về hợp đồng trọn gói cùng mức giá ưu đãi nhất. Nhà Xanh sau đó sẽ tiến hành lên lịch thi công cho bạn.

6. Tiến hành thi công sân vườn

Trong quá trình thi công thiết kế sân vườn Nhà Xanh sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ thi công và giám sát, hướng xử lí mọi vấn đề phát sinh. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi tiến độ đều thực hiện tốt nhất.

nha xanh chuyen thiet ke thi cong canh quan7. Hoàn tất công việc

Sau khi sân vườn được tiến hành thì bạn sẽ kiểm tra xem có vừa ý hay không. Sau khi đã hoàn thiện 100% thì tiến hành thanh toán cuối cùng và nhà Xanh sẽ tiến hành việc duy tu bảo dưỡng dài hạn cho bạn.
Ngoài ra đến với dịch vụ của Nhà Xanh ngoài việc thiết kế, thi công sân vườn thì bạn sẽ được nhân viên Nhà Xanh tiến hành chăm sóc tổng quan ngôi nhà bạn từ sân vườn cho đến điện nước, nền sàn, tường nhà….
Đế được tư vấn một cách chi tiết hơn về dịch vụ của Nhà Xanh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảnh quan nhà xanh

Nhà Xanh – Kiến tạo không gian xanh

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟓𝟏𝟐 𝟗𝟒𝟎𝟓
𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟐𝟑𝟑 𝟐𝟑𝟑
0969 01 86 68
🏡 Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
ℹ️ Website: https://canhquannhaxanh.com

Các Dịch Vụ Tại Nhà Xanh