PVFCCo ra quân chương trình trồng 300.000 cây xanh

PVFCCo ra quan chuong trinh trong 300000 cay xanh

Thực hiện kế hoạch của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) về việc triển khai chương trình trồng 3 triệu cây xanh trong toàn Tập đoàn và kế hoạch của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) về trồng 300.000 cây xanh trong toàn tổng công ty giai đoạn 2022 – 2025, PVFCCo đã tổ chức Lễ ra quân trồng cây.

Lễ ra quân được tổ chức tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ nhằm thể hiện ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên tại nhà máy nói riêng và tiến tới triển khai tại các đơn vị trong toàn tổng công ty nói chung. Qua đó góp phần vào chương trình chung của Tập đoàn cũng như góp phần tiếp tục xây dựng văn hóa, hình ảnh cũng như sự phát triển bền vững của PVFCCo.

PVFCCo ra quan chuong trinh trong 300000 cay xanh
PVFCCo ra quân chương trình trồng 300.000 cây xanh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Trọng Dũng – Chủ tịch HĐQT PVFCCo lưu ý chương trình trồng cây xanh cần sự chung tay của toàn thể CBCNV tổng công ty trong đó đặc biệt là sự đi đầu của các tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên; việc trồng cây cần đảm bảo đủ số lượng đề ra của chương trình nhưng cũng phải đi đôi với việc chăm sóc, theo dõi, đảm bảo cây trồng càng ngày càng tốt tươi.

Cảnh Quan Nhà Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *