CÁCH TỐI ƯU CHI PHÍ XÂY DỰNG HỒ BƠI BÊ TÔNG

November 2, 2020

Trong quá trình xây dựng hồ bơi bê tông, chúng ta sẽ không tránh phát sinh những những nhu cầu làm tang chi phí xây dựng. Vì vậy với kinh nghiệm của mình, Nhà Xanh sẽ đề xuất cho các bạn các phương án để gia chủ tối ưu được  nhiều nhất chi phí xây dựng.

Tối ưu diện tích hồ bơi bê tông

Diện tích hồ bơi là một phần rất quan trọng vì nếu chúng ta lựa chọn diện tích lớn thì sẽ dư thừa  diện tích so với nhu cầu  gia đình chúng ta mà còn tốn thêm chi phí, còn nếu chọn diện tích nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng nhu cầu của gia đình sẽ không được thoải mái. Vì thế ta nên chọn diện tích hồ sao cho phù hợp với túi tiền gia định và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tối ưu đơn giản về mặt thiết kế

Có thể bạn chưa biết, thi công một hồ bơi bê tông có thiết phức tạp cầu kỳ sẽ tốn nhiều chi  phí hơn so với một hồ bơi có thiết kế đơn giản. Vì vậy để tối ưu  được chi phí, ta nên chọn hồ bơi có thiết kế phù hợp sao cho nhìn thì đẹp nhưng lúc thi công không quá khó và tốn chi phí.

Sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp

Dĩ nhiên ai cũng muốn hồ bơi nhà mình thật bền và chắc. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu xây dựng. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, mình bỏ ra số tiền lớn để sử dụng vật liệu tốt như vậy đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình chưa. Chúng ta nên chọn loại vật liệu với giá cả phù hợp để không tốn quá nhiều chi phí mà lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sử dụng hệ thống lọc nước hợp lý

Hệ thống lọc nước là hệ thống rất quan trọng quyết định độ trong sạch của hồ bơi, chúng ta nên chọn hệ thống phù hợp với hồ bơi gia đình mình.

Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thi công phù hợp cũng góp một phần rất quan trọng để tối ưu được nhiều nhất chi phí.

Trên đây là các phương án giúp gia chủ có thể tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng hồ bơi cho gia đình.

Nhà Xanh – Kiến tạo không gian xanh

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖𝟑𝟓𝟏𝟐𝟗𝟒𝟎𝟓 – 𝟎𝟗𝟕𝟗𝟐𝟑𝟑𝟐𝟑𝟑

 Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Website: https://canhquannhaxanh.com