Các loại cây vừa đẹp nhà vừa giúp bạn ngủ ngon

cac loai cay vua dep vua giup ban ngu ngon
June 2, 2021

Các loại cây vừa đẹp nhà vừa giúp bạn ngủ ngon

Ngoài tác dụng trang trí, các loại cây trồng trong nhà còn có thể đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Đa số mọi người hạn chế bày cây xanh trong phòng ngủ vì chúng sản sinh ra khí CO2 vào ban đêm, hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo Brightside, một số loại cây có thể làm sạch không khí, đem lại sự tĩnh tâm, góp phần cải thiện giấc ngủ của bạn.

Cau vàng

Loại cây có vẻ ngoài thanh mảnh có tác dụng lọc không khí, loại bỏ các chất độc và khí CO2. Chúng còn nhả ra một lượng khí ẩm hữu ích trong mùa đông, nhất là khi trong nhà bạn sử dụng điều hòa, máy sưởi.

cac loai cay vua dep vua giup ban ngu ngon

Cây sanh

Đây là loại cây lọc không khí số một khi có thể loại trừ 70% các chất amoniac, benzene, toluene… và các chất bẩn khác trong nhà. Cây cũng có khả năng tiêu diệt một nửa lượng vi khuẩn tồn tại trong không khí.

cac loai cay vua dep vua giup ban ngu ngon

Lô hội

Không chỉ làm đẹp cho da, lô hội còn là loại cây hiệu quả trong việc loại bỏ các chất độc hại có thể gây ung thư như formaldehyde. Chúng còn nhả khí oxy vào ban đêm và các chất có lợi cho hệ miễn dịch của con người.cac loai cay vua dep vua giup ban ngu ngon

Lưỡi hổ

Cũng giống như lô hội, cây lưỡi hổ nhả oxy và hút khí CO2 vào buổi tối. Cây rất dễ trồng, nhanh chóng phát triển và không cần chăm sóc nhiều.cac loai cay vua dep vua giup ban ngu ngon

Dương xỉ

Theo các nhà nghiên cứu, loại cây có nguồn gốc trong các khu rừng, nơi ẩm ướt có thể giúp bạn giảm căng thẳng, có lợi cho hệ thần kinh của bạn.

Lam Huyền

Cảnh quan nhà xanh

Nhà Xanh – Kiến Tạo Không Gian Xanh

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟓𝟏𝟐 𝟗𝟒𝟎𝟓
𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟐𝟑𝟑 𝟐𝟑𝟑
0969 01 86 68
🏡 Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Xem thêm: