Bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

January 14, 2022

Nhà Xanh thực hiện bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

Hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon tọa lạc tại Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được xem là một trong những khách sạn 5 sao tốt nhất thành phố. Nhà Xanh hân hạnh được cùng Park Hyatt Saigon trong mảng chăm sóc cảnh quan.

Hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

Nhà Xanh cung cấp đến bạn dịch vụ chăm sóc cây xanh với:

  • Trước khi bắt tay vào việc chăm sóc cây xanh Nhà Xanh cùng đội ngũ các chuyên gia tiến hành khảo sát công trình, tư vấn cho bạn phương pháp chăm sóc cây xanh nào phù hợp nhất với kinh phí mà vẫn thể hiện tốt nhất vẻ đẹp mĩ quan của khu vực cây xanh.

  • Tiến hành thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh:

+ Cắt tỉa cây xanh, cây cảnh trong sân vườn

+ Cắt tỉa, chăm sóc hàng rào, tạo đường viền, tạo thảm hoa, thiết kế và tạo hình cho cây trồng.

+ Cắt tỉa, tạo độ dày, độ phủ dần theo thời gian của thảm hoa, cây xanh, cây đường viền, cây hàng rào…

+ Cắt cỏ theo đúng độ dài của sân và mục đích sử dụng cỏ, không quá ngắn nhưng không quá dài. Nhà Xanh tiến hành cắt cỏ đều đặn theo định kì như hàng tháng/ quý,…

Hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

+ Cắt, tỉa và xén lề cỏ: Phần mép ngoài của thảm cỏ thường hay bị lan rộng và lấn chiếm đến không gian sinh trưởng của các cây khác. Do đó Nhà Xanh sẽ tiến hành dùng các công cụ để xén tỉa phần mép ngoài này để đảm bảo sự gọn gàng, đường nét cho thảm cỏ, hàng rào cỏ và cây xanh.

+ Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, dọn dẹp cho khu vực cây xanh như nhặt lá rụng, rác trên thảm cỏ, nhổ bỏ cỏ dại…

+ Giữ cố định cho cây xanh, cây bóng mát: nhiều loại cây cao bóng mát thường có bộ rễ rất phát triển vì vậy mà việc giữ cây vừa đứng có dáng đẹp mà lại không đổ khi trời bão, gió lớn,… là điều quan trọng. Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Nhà Xanh mang đến sự đảm bảo tốt nhất cho các cây bóng mát đặc biệt là khả năng đứng vững ở các nơi gió mạnh, dễ gãy đổ,…

Hình ảnh bảo dưỡng cảnh quan tại Park Hyatt Saigon

+ Bón phân định kì cho cây xanh, cây cảnh, thảm hoa, cây bụi, hàng rào, thảm cỏ…. theo định kì, theo quá trình phát triển của cây với lượng phù hợp nhất theo từng loại.

+ Tưới nước trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây cảnh giúp cây đảm bảo lượng nước sinh trưởng, phát triển tốt nhờ đội ngũ Nhà Xanh duy trì mỗi ngày.

bao duong canh quan tai Park Hyatt Saigon

+ Phun thuốc trừ sâu phòng bệnh cho cây xanh, cây cảnh nhằm giúp cây phát triển tốt, tránh được các loại bệnh do sâu hại và do thời tiết… mặt khác Nhà Xanh cam kết sử dụng thuốc nằm trong doanh mục được Bộ Y tế cho phép sử dụng, hạn chế dùng các loại thuốc gây khó chịu hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

+ Ngoài ra vào mỗi đợt chăm sóc Nhà Xanh sẽ có bản báo cáo hiện trạng về sức khỏe của cây xanh trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh. Đồng thời đề xuất các phương án chăm sóc để sân vườn luôn đẹp nhất.

Bạn muốn được cây xanh nơi sân vườn, công ty, đường phố… một cách thật chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất thì hãy liên hệ ngay với Nhà Xanh ngay trong hôm nay. Nhà Xanh cùng đội ngũ chuyên gia cam kết sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ chăm sóc cây xanh chuẩn 5 sao.

Cảnh quan nhà xanh

Nhà Xanh – Kiến tạo không gian xanh

☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: (𝟎𝟐𝟖) 𝟑𝟓𝟏𝟐 𝟗𝟒𝟎𝟓
𝟎𝟗𝟕𝟗 𝟐𝟑𝟑 𝟐𝟑𝟑
0969 01 86 68
🏡 Địa chỉ: Tầng 20 Sunrise City View, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
ℹ️ Website: https://canhquannhaxanh.com